Sài Gòn Việt cam kết của dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ

Hiện nay, không khó để bạn bắt gặp sự xuất hiện của các dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ. Với mỗi điểm đến, khách hàng lại được phục vụ bằng chính sách theo cam kết riêng biệt.

Do đó, muốn đảm bảo có cơ hội hưởng trọn lợi ích quay video sự kiện như mong muốn. Vừa đạt chất lượng tốt lại có thể tiết kiệm đáng kể chi phí, bạn nhất định cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị hợp tác uy tín. Trước đa dạng lựa chọn, bạn hãy gửi gắm niềm tin ở Công ty Sài Gòn Việt.

Nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản và tích lũy kinh nghiệm thực tế có thể tư vấn về giải pháp quay video sự kiện theo yêu cầu khách hàng
Nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản và tích lũy kinh nghiệm thực tế có thể tư vấn về giải pháp quay video sự kiện theo yêu cầu khách hàng

Những cam kết ấn tượng đến từ Sài Gòn Việt

Quay phim sự kiện là một trong những sự kiện quan trọng được Sài Gòn Việt triển khai. Qua chặng đường dài hoạt động, chúng tôi đã thuyết phục trọn vẹn niềm tin từ đông đảo đối tượng khách hàng khác nhau. Sở dĩ uy tín được khẳng định là nhờ vào công ty hội tụ nhiều ưu thế khác biệt.

+ Nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản và tích lũy kinh nghiệm thực tế có thể tư vấn về giải pháp quay video sự kiện theo yêu cầu khách hàng.

+ Thiết kế bản hợp đồng quay video dành cho sự kiện chi tiết, bao gồm các điều khoản quy định rõ ràng trách nhiệm, quyền lợi đôi bên. Sài Gòn Việt luôn tuân thủ thỏa thuận cam kết với khách hàng, giải quyết tốt tình huống phát sinh.

+ Báo giá dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ hợp lý, chính xác, không thu thêm phụ phí trong mọi trường hợp.

+ Sản phẩm được bàn giao đúng tiến độ và chất lượng yêu cầu.

Quy trình làm việc của dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ

Một điểm nhấn ấn tượng đến từ dịch vụ quay video sự kiện của Sài Gòn Việt nằm ở quy trình làm việc bài bản. Theo đó, các bước thực hiện được triển khai như sau:

+ Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn sơ qua về gói dịch vụ phù hợp.

+ Khách hàng và công ty gặp gỡ, trao đổi trực tiếp đối với giải pháp quay video theo mục đích sự kiện mong muốn.

+ Khách hàng đồng ý với đề xuất cách thức tiến hành cũng như báo giá dịch vụ. Hai bên đi đến ký kết hợp đồng, khách hàng đặt cọc trước số % theo quy định.

+ Nhân viên Sài Gòn Việt lên ý tưởng xây dựng kịch bản, quay video sự kiện dựa theo nhu cầu khách hàng. Trường hợp khách hàng duyệt chưa ưng ý, dịch vụ sửa lại cho đến khi đạt sự thống nhất.

+ Nhiệm vụ quay video sự kiện được triển khai.

+ Dựng phim, chỉnh sửa hậu kỳ hoàn chỉnh để bàn giao đúng hẹn đến khách hàng.

+ Nhận được sản phẩm, khách hàng thanh toán nốt chi phí dịch vụ.

Nhân viên Sài Gòn Việt lên ý tưởng xây dựng kịch bản, quay video sự kiện dựa theo nhu cầu khách hàng
Nhân viên Sài Gòn Việt lên ý tưởng xây dựng kịch bản, quay video sự kiện dựa theo nhu cầu khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được báo giá tốt nhất cho dự án quay phim sự kiện của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ghi lại sự kiện tuyệt vời nhất!

Video sự kiện - Vui lòng bật chế độ Full HD để xem Video chất lượng nhất

Nếu bạn cần tham khảo bảng giá cơ bản hiện nay thì có thể nhấn vào đây: https://saigonviet.com.vn/bao-gia. Bạn chỉ cần đề xuất yêu cầu chụp ảnh quay phim sản phẩm hay bất cứ gói Dịch vụ quay phim sự kiện nào và yên tâm giao cho Sài Gòn Việt triển ngay.


XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI:

Dịch vụ quay phim sự kiện | Dịch vụ chụp hình sự kiện

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp | Dịch vụ Livestream sự kiện

Quý khách cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN SÀI GÒN VIỆT
|| 1103 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
|| 368 Đường TTH 21, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0918.08.98.58 (24/7) Có Zalo
Email: info@saigonviet.com – Website: www.quayphimsukien.com.vn

Các dịch vụ khác của chúng tôi