Dịch vụ quay phim sự kiện ở quận 1

Dịch vụ quay phim sự kiện ở quận 1

Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh là nơi sầm uất nhất Sài Gòn, các công ty lớn. Các nhà hàng, khách sạn và các địa điểm tổ cức hộinghị, sự kiện đều tập trung khu vực quận 1. Quận 1 là trung tâm của Tp.Hồ Chí Minh nên các đơn vị, tổ chức dịch vụ khá nhiều, trong đó việc chọn lực 1 đơn vị đủ năng lực để có thể làm hài lòng Quý khách cũng là một việc khó.

Video Highlight sự kiện

Công ty Sài Gòn Việt là 1 trong những đơn vị chuyên về dịch vụ quay phim sự kiện, quay phim hội nghị, thực hiện Livestream lên Facebook được rất nhiều các doanh nghiệp lớn tin tưởng và hợp tác trong nhiều năm qua.

Với đội ngũ kỷ thuật viên, Cameraman, Photographer được đào tạo từ các trường và hơn thếlà sự cọ sát thực tế qua rất rất nhiều sự kiện đã thực hiện tại quận 1, Tp.HCM, vì vậy luôn làm hài lòng sự yêu quý và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Video Highlight sự kiện

Hãy đến với Sài Gòn Việt, khách hàng sẽ hài lòng với kết quả đạt được. Chúng tôi sẽ cùng đồng hành với khách hàng trong chặn đường xây dựng thương hiệu uy tín, vững mạnh và khai thác khách hàng tiềm năng đạt hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ quay phim sự kiện tại Công ty Sài Gòn Việt đảm bảo chất lượng hình ảnh và bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.


Dịch vụ quay phim sự kiện | Dịch vụ chụp hình sự kiện

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp | Dịch vụ Livestream sự kiện

Quý khách cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN SÀI GÒN VIỆT
|| 1103 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
|| 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0918.08.98.580918.08.98.67 (24/7)
Email: info@saigonphim.vn – Website: www.quayphimsukien.com.vn

Các dịch vụ khác của chúng tôi