Giá dịch vụ LiveStream lên Facebook rẻ phát sốc

Với thế mạnh về kinh nghiệm và kỹ thuật, Sài Gòn Việt hiện sở hữu giá dịch vụ Live Stream với nhiều ưu đãi. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp xứng tầm hỗ trợ mình, chúng tôi sẵn sàng là người đầu tiên “ứng cử”

Sài Gòn Việt có thế mạnh gì?

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Live Stream Facebook hàng đầu tại HCM, chúng tôi sở hữu:

  • Đội ngũ nhân lực: có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, có khả năng tham gia, điều chỉnh, tư vấn các vấn đề liên quan đến kỹ thuật một cách thành thạo- nhanh chóng- tốc độ.
  • Năng lực thiết bị: Sài Gòn Việt đầu tư đầy đủ các thiết bị cao cấp như bluefish444, Data-video – Black Magic . Đây đều là những sản phẩm nổi tiếng, nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản nên đảm bảo quá trình Live Stream diễn ra thuận lợi.
  • Chúng tôi sở hữu những kỹ thuật viên có trình độ cao về quản trị mạng và IT nên mọi hỗ trợ trong quá trình Livestream đều hết sức tốc độ, mang đến sự đồng bộ, chuyên nghiệp.
  • Với thiết bị Livestream có độ phân giải lên tới 1080P, mọi sự cố như nghẽn mạng, dừng hình, thu âm tiếng nhỏ, nhiều tạp âm,…sẽ được chúng tôi khắc phục triệt để.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ Live Stream sự kiện với quy mô đa dạng. Với công suất 8 máy quay Full HD và 4K, Sài Gòn Việt đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, giúp bạn trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Báo giá Live Stream cạnh tranh, làm việc uy tín

Không chỉ có nền tảng vững chắc, sẵn sàng làm việc hết mình, trách nhiệm hết nấc, Sài Gòn Việt còn sở hữu báo giá dịch vụ Livestream cạnh tranh bậc nhất trên thị trường.

Đừng vội nghi ngờ về chất lượng dịch vụ Live Stream tại HCM khi chúng tôi dành tặng mức giá ưu đãi cho bạn.

Với mong muốn hợp tác tốt đẹp, chúng  luôn đứng trên cương vị của khách hàng để thấy hiểu và hành động.

Vì thế, chúng tôi cân đong hài hòa để đưa ra báo giá dịch vụ Live Stream TpHCM phải chăng ,giúp quý doanh nghiệp, các shop thời trang, phụ kiện,…hay đơn vị nào đang trong quá trình khởi nghiệp có cơ hội sở hữu những dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất.

Sự lớn mạnh, thành công của bạn chính là thành quả lớn nhất mà Sài Gòn Việt mong đợi. Sản phẩm, dịch vụ của bạn được biết đến rộng rãi, doanh thu tăng đều chính là cách chúng tôi làm để tạo dựng uy tín cho bản thân.

Vì thế, nếu đang tìm kiếm đơn vị cho thuê thiết bị Livestream hay muốn có báo giá dịch vụ Live Stream rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.


Dịch vụ Live Stream facebook giá rẻ nhất và chuyên nghiệp từ Sài Gòn Việt đảm bảo chất lượng hình ảnh và bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.


Dịch vụ quay phim sự kiện | Dịch vụ chụp hình sự kiện

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp | Dịch vụ Livestream sự kiện

Quý khách cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN SÀI GÒN VIỆT
|| 1103 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
|| 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0918.08.98.580918.08.98.67 (24/7)
Email: info@saigonphim.vn – Website: www.quayphimsukien.com.vn

Các dịch vụ khác của chúng tôi