Dịch vụ Live Stream chuyên nghiệp Sài Gòn Việt

Dịch vụ Live Stream chuyên nghiệp Sài Gòn Việt

Live Stream – Một thuật ngữ  nói về việc truyền nội dung số trên Internet,  đã  quen thuộc ở hầu như các nước trên thế giới trong thời đại công nghệ số và dần trở nên phổ biến tại Việt Nam trong thời qua với nhiều hình thức khác nhau.

Trong khi các nhà cung cấp các thiết bị live Stream chuyên nghiệp gồm nhiều máy quay và thiết bị Live Stream dành cho các doanh nghiệp  đã được các nước tiên tiến trên thế giới sản xuất, áp dụng và hiệu quả rõ rệt thì ở Việt Nam chúng ta vẫn chưa được áp dụng nhiều là một thiệt thòi lớn!

Công ty Sài Gòn Việt đã nắm bắt xu hướng và phát triển dịch vụ quay Livestream chuyên nghiệp đến với khách hàng có nhu cầu Live Stream tại các buổi hội nghị, sự kiện, tiệc tùng, cưới hỏi, hội thảo, tư vấn du học, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,  bán hàng online ….

Có trong tay thế mạnh là đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình các sự kiện lớn, quy mô, và đặc biệt là hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến,luôn luôn cập nhật thiết bị mới nhất để phục vụ và đáp ứng nhu cầu Live Stream của quý khách hàng, Công ty chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho một buổi Live Stream.


Dịch vụ quay phim sự kiện | Dịch vụ chụp hình sự kiện

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp | Dịch vụ Livestream sự kiện

Quý khách cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN SÀI GÒN VIỆT
|| 1103 Lũy Bán Bích, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
|| 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0918.08.98.580918.08.98.67 (24/7)
Email: info@saigonphim.vn – Website: www.quayphimsukien.com.vn

Các dịch vụ khác của chúng tôi